The am dao gia Diaries

biểu lộ CHI TIẾT
Búp bê tình dục dành cho nam với bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy mãn nguyện sở hữu phổ quát tư thế và cảm giác khiêu khích tột đỉnh lúc sờ nắn

thông báo búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê dục tình dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết

căn nguyên sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR sở hữu sự đàn hồi giống với cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

biểu hiện về búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho những anh chàng cô đơn hay vướng mắc trong việc làm quen với những cô nàng nóng bỏng, búp bê tình dục dành cho nam với bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích các chàng trai ngay trong khoảng đầu tiên sờ vào sản phẩm.

Được làm trong khoảng silicon cao cấp TPR, búp bê tình dục dành cho nam sẽ tạo một cảm xúc trung thực và sống động nhất, từ những chi tiết cẩn thận như những thớ giết sâu trong âm đạo và lỗ đít được làm cho tỷ mỉ để cho những chàng có thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc tình ái như lúc đang quan hệ có một người phụ nữ thực sự .

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê âm đ?o gi? cao c?p dục tình dành cho nam phong độ nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê dục tình dành cho nam sở hữu thể quan hệ từ phía sau

Búp bê tình dục dành cho nam với ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo thon thả gọn và vòng mông đẫy đà để khi quan hệ Anal sex các chàng sở hữu thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào các xúc cảm nồng thắm và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

dùng búp bê tình dục dành cho nam đúng phương pháp
sử dụng búp bê tình dục dành cho nam khôn cùng đơn giản . Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong tình trạng được vệ sinh sạch sẽ đặc biệt kỹ lưỡng cho các bộ phận mà dương vật tiếp xúc vào như âm đạo và hậu môn của búp bê dục tình nữ như thật này.
Để việc yêu không bị đau rát, bắt buộc bạn phải sử dụng thêm gel bôi trơn tru hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ giúp cho việc thâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê tình dục dành cho nam tiện lợi không gây khó chịu lúc thủ dâm.
Hãy thực hiện thủ dâm thoả thích với các động tác mạnh mẽ mà ko lo búp bê tình dục dành cho nam bị gião các bộ phận trên cơ thể .
Sau lúc sử dụng xong, cần phải vệ sinh lại các bộ phận mà bạn đã xuất tinh vào, sau chậm tiến độ phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch tránh bụi bẩn cho các lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới

 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “The am dao gia Diaries”

Leave a Reply

Gravatar